[Tiền phong] Viêm khớp, thoái hóa khớp dùng được TPBVSK Akeio Kiện Khớp không?

Tôi 67 tuổi, bị viêm khớp gối, thoái hóa khớp hơn 10 năm rồi. Sáng dậy thì cứng khớp, khó co duỗi hay gập tay chân. Đặc biệt, mỗi khi trời trở, đầu gối lại bị sưng tấy đau nhức dữ dội không thể di chuyển nổi. Tôi dùng TPBVSK Akeio Kiện Khớp có được không? Dùng như thế nào và bao lâu thì có hiệu quả? Xin cảm ơn! Trương Văn Bình (Thái Bình).

Bị viêm khớp gối, thoái hóa khớp dùng được TPBVSK Akeio Kiện Khớp không?

Khớp gối sưng tấy, đau nhức dữ dội mỗi khi trở trời là biểu hiện của đợt viêm khớp cấp. Người bệnh thường tự mua thuốc giảm đau, chống viêm đặc biệt là corticoid để sử dụng, vì vậy dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như phù, loét dạ dày, suy thận…

Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng, khó co duỗi hay gập tay chân là do thoái hóa khớp gây ra. Mọi người thường cố gắng chịu đựng vì nghĩ đây là quá trình lão hoá của cơ thể. Khi bệnh quá nặng mới tìm biện pháp hỗ trợ.

Vậy chú Bình hoàn toàn phù hợp để sử dụng được TPBVSK Akeio Kiện Khớp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp gối, thoái hóa khớp, giúp giảm nhanh triệu chứng, ngăn ngừa tái phát bệnh.

TPBVSK Akeio kiện khớp chứa hoạt chất Osthole trong Độc hoạt phối hợp cùng Thổ phục linh, Thương nhĩ tử, Kê huyết đằng và Ngưu tất mang lại 4 tác động hỗ trợ.

1. Điều hòa miễn dịch: Kích hoạt hệ thống chống viêm tự nhiên giúp ngăn ngừa tái phát bệnh viêm khớp.

2. Ức chế phản ứng viêm: Ức chế sự tổng hợp và hoạt động của các chất gây viêm, làm giảm yếu tố tiền viêm.

3. Giảm nhanh đau nhức mà không hại dạ dày: Ức chế sản xuất các chất gây đau đồng thời sửa chữa DNA, thu dọn gốc tự do và điều chỉnh giảm stress oxy hóa cùng với cytokine, giúp tăng cường hỗ trợ bảo vệ chức năng dạ dày khi dùng kéo dài.

4. Tái tạo tế bào xương: Tăng sinh tế bào xương, ngăn chặn sự hình thành và hoạt động của tế bào hủy xương.

TPBVSK Akeio Kiện Khớp phù hợp với những người có triệu chứng đau nhức xương khớp, khó vận động do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Dùng như thế nào cho đúng và bao lâu có hiệu quả?

Đối với trường hợp chú Bình, để đạt hiệu quả tốt nhất chú nên uống TPBVSK Akeio Kiện Khớp như sau:

– Khởi đầu uống Akeio Kiện Khớp với liều: 2 viên một lần, ngày 2 lần. Uống sau khi ăn 30 – 60 phút, dùng trong 30 ngày.

– Sau đó uống Akeio Kiện Khớp với liều 1 viên một lần, ngày 2 lần trong 30 ngày.

Hiệu quả khi sử dụng TPBVSK Akeio Kiện Khớp

Sau 5-7 ngày: Giảm trình trạng sưng đau tại khớp với viêm cấp và sau 7-10 ngày với viêm mãn.

Sau 15 ngày: Giảm cứng khớp vào buổi sáng, có thể co duỗi khớp nhẹ nhàng.

Sau 2-3 tháng: Người bệnh có thể hoạt động bình thường, không bị viêm khớp, thoái hóa khớp ảnh hưởng đến cuộc sống.

5 lý do nên lựa chọn TPBVSK Akeio Kiện Khớp

1. Công thức dựa trên y học hiện đại: Kết hợp các thảo dược có tác dụng tương tự các chất hóa học của tây y nhưng an toàn và hiệu quả.

2. Dược liệu được chuẩn hóa: Dược liệu được trồng theo tiêu chuẩn GACP, nguyên liệu đầu ra đạt chuẩn về hàm lượng hoạt chất và các yếu tố an toàn trong dược liệu.

3. Công nghệ EECV từ Đức: Công nghệ chiết xuất tự động, khép kín trong điều kiện chân không, giúp chiết xuất hơn 90% hoạt chất trong dược liệu, loại bỏ tối đa tạp chất, giữ tối ưu tác dụng sinh học của hoạt chất.

4. Cao dược liệu định chuẩn: Kiểm soát định lượng hàm lượng hoạt chất có tác dụng trong cao dược liệu.

5. Được chuyên gia đầu ngành tin tưởng: PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên trưởng khoa Tim – Thận – Khớp, Nguyên Phó Giám đốc BV Quân Y 103 đã giới thiệu TPBVSK Akeio Kiện Khớp trên các phương tiện truyền thông chính thống như VTC16 bởi tác dụng tuyệt vời.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, chú Bình có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 234 558 để được các dược sĩ tư vấn.

Chúc chú và gia đình nhiều sức khoẻ!

Nguồn: https://tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *