[Sứckhỏe&Đờisống] “Hoạt chất vàng” cho người viêm khớp, thoái hóa khớp

Viêm xương khớp thường gặp với các hiện tượng đau nhức, khó chịu. Một trong các phương pháp giúp hỗ trợ giảm triệu chứng là sử dụng các thảo dược và hoạt chất Osthole.

“Hoạt chất vàng” hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp

Dữ liệu từ những báo cáo trên thế giới chỉ ra rằng: hoạt chất Osthole có cơ chế đa tác động lên xương khớp. Cụ thể như sau:"Hoạt chất vàng" cho người viêm khớp, thoái hóa khớp - Ảnh 1.Điều hòa miễn dịch: Kích hoạt hệ thống chống viêm tự nhiên giúp ngăn ngừa tái phát bệnh viêm khớp. Ức chế phản ứng viêm: Ức chế hoạt động của chất gây viêm và làm giảm yếu tố tiền viêm. Giảm đau nhức: Ức chế ngoại vi của các chất gây viêm và có ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương.

Con đường mới cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp

Từ những kết quả trên, các nhà nghiên cứu tại Anvy đã cho ra đời sản phẩm Akeio kiện khớp

Akeio Kiện Khớp chứa Osthole chiết xuất từ Độc hoạt kết hợp cùng thổ phục linh, thương nhĩ tử, kê huyết đằng và ngưu tất có tác dụng hỗ trợ chống viêm, hỗ trợ giảm đau nhức. Sản phẩm phù hợp với người bị viêm khớp, thoái hóa khớp đặc biệt ở giai đoạn viêm với các triệu chứng như sưng, nóng, đỏ, đau tại khớp, cũng như khó vận động.

Dùng như thế nào cho đúng?

Cách dùng Akeio Kiện Khớp: Uống 1-2 viên/ lần x 2 lần/ngày. Uống sau khi ăn 30-60 phút. Nên dùng 1-2 tháng để đảm bảo hiệu quả. 

"Hoạt chất vàng" cho người viêm khớp, thoái hóa khớp - Ảnh 2.Cam kết chất lượng sản phẩm

Akeio Kiện Khớp cam kết chất lượng đạt 4 chuẩn như sau:

Chuẩn hóa công thức

Akeio Kiện Khớp được ra đời với sự kết hợp nghiên cứu 2 thành tựu:

Nghiên cứu bệnh sinh của y học hiện đại.

Nghiên cứu về hiệu quả của dược liệu bằng khoa học trong y học hiện đại.

Công thức Akeio Kiện Khớp là sự phối hợp các hoạt chất trong thảo dược dựa theo y học hiện đại.

Chuẩn hóa dược liệu

Dược liệu đạt tiêu chuẩn từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra của thành phẩm:

Vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP với quy mô hơn 100 hecta tại Hà Giang, Thái Bình và nhiều khu vực khác. Trong đó, có rất nhiều dược liệu quý tại Trung Quốc đã được Anvy di thực về Việt Nam trồng thành công.

Dược liệu sau khi thu hái, sơ chế sẽ được định lượng hàm lượng hoạt chất và các yếu tố an toàn mới đưa vào sản xuất.

Chuẩn hóa công nghệ

EECV – Công nghệ chiết xuất, bay hơi, cô đặc cao dược liệu trong điều kiện chân không, tự động, khép kín. EECV được Tập đoàn DEVEC – CHLB Đức chuyển giao cho Nhà máy Anvy, giúp chiết xuất hơn 90% hoạt chất trong dược liệu, loại bỏ tạp chất và giữ nguyên được tác dụng sinh học của hoạt chất trong Akeio Kiện Khớp.

"Hoạt chất vàng" cho người viêm khớp, thoái hóa khớp - Ảnh 3.

Ngoài ra, nhà máy Anvy tại Hưng Yên là một trong những nhà máy chiết xuất thảo dược hiện đại tại Đông Nam Á, đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Hiện nay, Anvy là đối tác tác sản xuất của nhiều công ty dược phẩm trong nước và quốc tế.

Cao dược liệu định chuẩn

Mỗi dược liệu trong Akeio Kiện Khớp đều phải xác định rõ hoạt chất có tác dụng và hàm lượng bao nhiêu để đạt tác dụng như mong muốn.

Hàm lượng hoạt chất trong dược liệu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như giống loài, thổ nhưỡng, khí hậu, thời điểm thu hái đến cách sơ chế, cách bảo quản… Vì vậy, việc kiểm soát định lượng hàm lượng hoạt chất có tác dụng trong cao dược liệu là điều vô cùng quan trọng.

Bạn đọc có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 234 558 hoặc truy cập website akeio.vn để được tư vấn chi tiết cũng như cách sử dụng Akeio Kiện Khớp.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *